Về Chúng Tôi

ThuMua88 được thành lập lần đầu tiên vào tháng 11 năm 2011 với tiền thân là trang web www.ThuMuaiPad.com, dịch vụ kinh doanh chính là iPad cũ, mới. Đến nay thì mặt hàng kinh doanh của ThuMua88 đã được mở rộng như: điện thoại smartphone, tablet, laptop, đồng hồ smartwatch, game console, các sản phẩm Hi-tech cũ mới… và phạm vi hoạt động đã được mở rộng hầu hết các quận huyện TPHCM.

Thế mạnh của ThuMua88 là cung cấp dịch vụ mua bán trọn gói tận nơi cho khách hàng với chủng loại hàng hoá đa dạng, giá cả hợp lý nhằm tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc của quý khách.

Với phương châm thu mua “Giá Cao – Nhanh Gọn – Uy Tín – Tận Nơi” cùng đội ngũ nhân lực cải thiện không ngừng nhằm xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng trong những dịch vụ mà Thumua88 cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên con đường phát triển của ThuMua88. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.