Thu mua Surface Pro – Surface Book, Surface laptop cũ, mới giá cao

Thu mua Surface Book, Surface Pro 6, 5, 4 3, Surface Laptop…cũ mới giá cao khu vực TPHCM. Chúng tôi thu mua Surface với tất cả cấu hình & tình trạng máy với giá cao nhất và hợp lý nhất.

Surface Book và Surface Pro là những dòng máy tính  gọn nhẹ của Microsoft với hiệu năng cao dành cho nhóm khách hàng cao cấp. Nhu cầu mua bán trao đổi sản phẩm này ngày càng tăng mạnh ở VN. Do đó Thumua88 cung cấp dịch vụ thu mua Surface Pro và Surface Book giá cao để phục vụ khách hàng được tốt hơn

thu mua surface pro, surface book cu moi gia cao

Thu mua Surface Pro, Surface Book cũ mới giá cao TPHCM. Hotline: 0866.790.790

Chúng tôi thu mua Surface Pro 4, Surface Pro 3, Surface Pro 2 và Surface Book với mọi tuỳ chọn cấu hình. Các bạn chỉ cần gọi 0866.790.790 hoặc liên hệ Zalo, Viber, iMessage cung cấp cho Thumua88 tình trạng máy, cấu hình chi tiết, ngoại hình, phụ kiện đi kèm… Chúng tôi sẽ báo giá lại ngay trong vòng 5 phút. Dịch vụ thu mua Surface cũ, mới giá cao của Thumua88 đem lại cho các bạn nhiều lợi ích như:

  • Thu mua tận nơi, giá cao
  • Nhân viên lịch sự, chuyên nghiệp, không ép giá
  • Test máy nhanh gon trước mặt bạn
  • Thanh toán tiền mặt dứt điểm
  • Thu mua cả hàng lẻ và số lượng lớn

Địa điểm thu mua Surface tại TPHCM:

+ Tại trụ sở 72 Trần Thánh Tông Phường 15 Quận Tân Bình TPHCM (Vui lòng gọi trước khi tới)

+ Ngoài ra Thumua88 có thể thu mua tại nơi của khách hàng tại các quận huyện trung tâm như: Quận 1, Quận 3, 4, 5, 6, 7, 10, Tân Bình, Tân Phú, Gò Gấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh …(Vui lòng liên hệ 0866.790.790 để biết thêm chi tiết)