Thu mua iPhone cũ, mới giá cao

Thu mua iPhone cũ, mới giá cao tại TPHCM. Thumua88 đảm bảo là địa chỉ thu mua iphone giá cao nhất và hợp lý nhất dành cho bạn. Hotline  0866.790.790

Trãi qua gần 10 năm từ khi Apple giới thiệu chiếc iPhone đầu tiên. Đến nay thì iPhone đã trở thành chiếc điện thoại có số lượng người dùng nhiều nhất. Với việc những thế hệ iPhone sau luôn được cải tiến nhiều về thiết kế cũng như tính năng, nhu cầu trao đổi mua bán lại thiết bị cũ để nâng cấp model mới của người dùng càng tăng cao.

Có trên 80% người sử dụng cảm thấy khó khăn khi tìm nơi thu mua iPhone của mình, hoặc là thu mua lại với giá rẻ như cho, hoặc cất vào góc không xài tới gây lãng phí.

Bạn có iPhone cũ cần bán lại ? Bạn được tặng iPhone mới chưa khui hộp ? Không biết địa chỉ nào thu mua iPhone tin cậy ? Không biết đường đến cửa hàng hoặc cửa hàng quá xa ?

thu mua iphone cu moi gia cao tphcm

Thu mua iPhone cũ, mới giá cao TPHCM

Thumua88 dành cho bạn dịch vụ thu mua iPhone giá cao tại TPHCM với 6 lợi ích tuyệt đối dành cho khách hàng:

 

  • Thu mua tận nơi, giá cao
  • Nhân viên lịch sự, chuyên nghiệp, không ép giá
  • Test máy nhanh gon trước mặt bạn
  • Hỗ trợ sao lưu danh bạ, dữ liệu sang điện thoại mới
  • Thanh toán tiền mặt dứt điểm
  • Thu mua cả hàng lẻ và số lượng lớn

Thumua88 thu mua iPhone lock & quốc tế với mọi màu sắc, dung lượng và tình trạng như máy mới, máy likenew, máy trầy vỏ & cấn móp, máy trần không phụ kiện, máy hư màn hình, mất vân tay….

Giá thu mua iPhone biến động liên tục không cố định. Do đó khi có nhu cầu bán lại chiếc iPhone yêu quý của mình thì các bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để có giá và dịch vụ tốt nhất

Địa điểm thu mua iPhone tại TPHCM:

+ Tại trụ sở 72 Trần Thánh Tông Phường 15 Quận Tân Bình TPHCM

+ Ngoài ra Thumua88 có thể thu mua tại nơi của khách hàng tại các quận huyện trung tâm như: Quận 1, Quận 3, 4, 5,  6, 7, 10, Tân Bình, Tân Phú, Gò Gấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh …(Vui lòng liên hệ 0866.790.790 để biết thêm chi tiết)